CON NHÀ NGƯỜI TA – COMBO SIÊU KHỦNG 1500/1600 SAT VÀ 8.0 IELTS

Vậy là còn khoảng 1 tuần nữa là các bạn học sinh phải tạm chia tay với buổi trưa đầy nắng hạ ☀️, bắt đầu lên kế hoạch cho việc “Back to School” thật hoành tráng và bắt đầu trở lại với mái trường thân thương của mình rồi đó!📗📕📘 Mùa hè vừa qua, Phoenix Prep tin chắc rằng các bạn đã tận dụng khoảng thời gian quý báu của mình để dành vào những việc có ích phải không nè!
Và bạn Huế Nam của chúng ta cũng vậy đấy, 3 tháng hè ngắn ngủi vừa qua có thể nói là cuộc hành trình dài, kiên trì và đầy bền bỉ của Huế Nam trên con đường chinh phục đích đến “8.0 IELTS” của mình.🥇🥇🥇
Xuất phát điểm với 7.0 IELTS, Nam đã nhanh chóng khoanh vùng được điểm yếu lớn nhất của em trên trận chiến dài ngày này: Speaking và Writing. Thế nhưng:
“ Làm sao để phát triển được hết các ý mình muốn trong thời lượng 2 phút Speaking ngắn ngủi?”
“ Làm sao để sử dụng những từ “cao cấp-academic” của IELTS mà vẫn giữ được sự tự nhiên?”
Nhận thấy lượng thời gian còn lại ít ỏi của Nam, cùng với lỗ hổng lớn nhất của cậu bạn ở phần từ vựng và luyện đề, Phoenix Prep đã nhanh chóng xây dựng lộ trình cá nhân hợp lý. 🌸🌸🌸Và sau 1 khóa học với bao giọt mồ hôi của sự kiên trì và không chịu bỏ cuộc, Huế Nam đã tự tin bổ sung thêm thành tích của mình (1500/1600 SAT) với trái ngọt thành quả “ 8.0 IELTS” ( trong đó, 2 kỹ năng Listening Reading đạt mốc 8.5/9.0).🥂🍾🥂🍾
➡️Nói về thành tích nổi trội của mình, cậu bạn “mê ngủ” Huế Nam chỉ cười, khiêm tốn: “Tớ đã vượt qua được chính mình khi đạt 7.0 cho SpeakingWriting đấy!”
Phoenix Prep xin chúc mừng Nam với kết quả vượt mục tiêu mà mình mong đợi. Phoenix tin rằng “ When there’s a will, there’s a way”, miễn bạn cố gắng, bạn sẽ làm được. Chúc cho Nam ngày càng thành công trên con đường mình đã chọn nhé!