“TRỨNG RÁN CẦN MỠ, BẮP CẦN BƠ THI KHÔNG THÌ CHỚ, NGHÌN RƯỠI CƠ”

➡️ 1500+ chắc chắn là niềm mơ ước của các bạn đúng không?
➡️ Bạn có đang mệt mỏi trước một con “cá mập” to hơn cả núi – SAT?
➡️ “Điểm thấp” có phải nỗi sợ kinh hoàng của bạn ngay lúc này?
➡️ Đọc hiểu rất nhiều từ mới, hack não hay những bài toán thực tế cả chục bước giải mới có đáp số hay No Error?
➡️ Mọi thứ đang quay cuồng trong bạn?
Hãy để Phoenix lo cả thế giới bằng cách đồng hành cùng bạn để bắt con “cá mập” này nhé.

Tổ chức College Board cho biết, trong 1.000.000 thí sinh dự thi SAT mỗi năm trên toàn thế giới, chỉ có 20 người có thể đạt điểm gần tuyệt đối.
Kỳ thi SAT thường được tổ chức trên phạm vi quốc tế vào tháng 3, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12.
Chúng ta phải kiểm tra các kỹ năng được kiểm tra trong SAT bao gồm 4 bài thi trắc nghiệm và viết luận (tùy chọn): bắt đầu 65’ đọc hiểu, ngôn ngữ trong 35’ và toán cả 2 phần trong 60’. Nếu chọn làm thêm phần viết luận bạn sẽ có 1 câu với thời lượng làm bài trong 50 phút.
Sắp tới, Phoenix sẽ mách cho các bạn vài nội dung cụ thể từng phần. Giải toán của SAT đòi hỏi bạn là người siêu thực tế nhưng vẫn phải vận dụng đại số, phân tích số liệu và toán cao cấp đại cương nữa nha. Phần này Phoenix thấy học sinh Việt Nam vượt qua xuất sắc. Đọc hiểu và ngôn ngữ thì bao gồm những lĩnh vực kinh tế – lịch sử- khoa học – xã hội.

⚠️Lưu ý: Để chinh phục thành công “CÁ MẬP” này, các bạn chuẩn bị một cái đầu thật tỉnh táo cùng một bề dày kiến thức “to đùng”, và đến phòng thi đúng ngày, giờ, đừng đem thiết bị điện tử nào trong khi làm bài nha. Phoenix khuyến khích các bạn đem theo kẹo, nước ngọt để thư giãn giữa giờ ra chơi nha!

Còn tại sao có bài post A-Z VỀ “CÁ MẬP” SAT này? Nó có liên quan gì đến loạt tới chuỗi Phoenix đồng hành sắp tới? Các bạn hãy đón chờ những điều bất ngờ, mới mẻ của Phoenix nha!!!
Và cuối cùng hãy nắm tay Phoenix cùng chinh phục SAT và mở cửa ước mơ bước chân đến Mỹ. Chỉ cần bạn nỗ lực thì mọi ước mơ sẽ thành sự thật. Hãy lập kế hoạch trong Tết này để có một chuyến du học thật tiết kiệm và chất lượng. Phoenix chúc bạn sớm đạt được mơ ước. ❤️