Phoenix Prep Là Ai?

I/Tầm nhìn:

Không ngừng hoàn thiện bản thân và hướng tới việc trở thành trung tâm số một Việt Nam và vươn ra ngoài châu lục, mọi học viên của chúng tôi sẽ được hoàn thiện bài bản và chuyên nghiệp nhất từ mọi chi tiết nhỏ trong quá trình chuẩn bị cho con đường du học của mình.

Góp phần được tạo ra một thế hệ học sinh ham học hỏi, siêng năng, tư duy nhạy bén và luôn tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn. 

II/Sứ mệnh:

Đem lại cho học viên mô hình giáo dục tiên tiến nhất, các khóa học của Phoenix Prep không chỉ là công cụ giúp học sinh bổ trợ thêm kiến thức mà còn giúp phát triển kỹ năng tư duy nhạy bén và định hướng tương lai cho mỗi học viên.

Phoenix Prep mong muốn góp phần xây dựng một cộng đồng cùng nhau phát triển dựa trên nền móng vững chắc của giáo dục.

BẢNG VÀNG PHOENIX PREP

NGUYỄN TUYẾT NHI

8.5 IELTS, 1550/1600 SAT

GPA: 10/10

800/800 SAT II

(MATHS & PHYSICS)

TOÀN PHẦN HỌC PHÍ 

CORNELL UNIVERSITY

(IVY LEAGUE)

MINH THƯ

1400/1600 SAT

TOÀN PHẦN HỌC PHÍ 

AALTO UNIVERSITY

FINLAND

HÀ ĐỨC TIẾN

8.0 IELTS, 1510/1600 SAT

TOÀN PHẦN HỌC PHÍ 

AALTO UNIVERSITY

ĐẬU VÀO UNIVERSITY OF HELSINKI

(TOP 1 FINLAND)

ĐÀO QUANG TÙNG

1510/1600 SAT

800/800 SAT II (MATHS)

TOÀN PHẦN HỌC PHÍ

& 1 PHẦN ĂN Ở

UNIVERSITY OF TEXAS – DALLAS

NGUYỄN ĐĂNG HUÂN

800/800 SAT II (MATHS)

HỌC BỔNG

PRESIDENTIAL SCHOLARSHIP

WABASH COLLEGE (#54LAC)

 

NGUYỄN GIA BẢO

7.0 IELTS

CASE WESTERN RESERVE UNIVERSITY (#44NU)

PHỤ HUYNH NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

PHỤ HUYNH BẠN:

ĐÀO QUANG TÙNG

UNIVERSITY OF TEXAS DALLAS

(FULL TUITION + STIPEND)

Lạ nhỉ, chị chẳng hiểu sao chỉ với kỷ niệm đáng nhớ thời thơ ấu ở trường thế mà hai thầy trò biến thành bài luận đặc sắc đáng giá triệu đô.Toang rồi ông giáo trẻ ơi, ước mơ của gia đình chị đã thành hiện thực rồi. Chị hi vọng chặng đường tiếp theo của con luôn được thầy song hành. Một lần nữa cảm ơn Thầy vì tất cả !

PHỤ HUYNH BẠN:

HỒ VĂN THẠNH

UNIVERSITY OF BUFFALO (#88NU)

Mẹ cảm ơn Thầy Julius rất nhiều, kết quả Thạnh đã đạt được phần lớn nhờ vào công dạy dỗ của Thầy.

PHỤ HUYNH BẠN:

NGUYỄN MẠNH ĐỨC

DENISON UNIVERSITY (#44LAC)

Rất nhiều lần khi Đức học online với Thầy vào dịp hè, mẹ mon men ngồi lắng nghe. Dù chẳng hiểu gì vì đa phần là bằng tiếng Anh nhưng chị cảm nhận sâu sắc sự quyết tâm và nỗ lực của 2 thầy trò. Cùng với sự động viên giúp đỡ tư vấn của Thầy và các giáo viên hỗ trợ cùng thầy, đặc biệt thông qua bài luận văn cũng như các giải thưởng khác đã minh chứng cho tất cả nỗ lực ko ngừng sẽ là thành công.

PHỤ HUYNH BẠN:

HUỲNH ĐÌNH QUANG

7.5 IELTS

Cảm ơn thầy và cô Yến rất nhiều. Hôm nay Quang có điểm IELTS 7.5 vượt hơn cả mong đợi. Nhờ thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến cô và trung tâm rất nhiều.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

LÊ ANH KIÊN

UNIVERSITY OF MASSACHUSETTS AMHERST (#66 NU)

Thật sự kì apply của mình khá căng thẳng vì dính dịch COVID rồi mình còn đang trong quá trình thi cuối cấp nữa. Nhưng nhờ Phoenix Prep, đặc biệt là thầy Julius, cô Yến và chị Mai, quá trình đó đối với mình đã thoải mái hơn rất nhiều. Con cảm ơn mọi người nhiều ạ!

TRẦN NGUYỄN TƯỜNG QUYÊN

RUTGERS UNIVERSITY NEW BRUNSWICK (#63 NU)

Ban đầu em chỉ học SAT ở đây, nhưng quá trình học, thầy với chị Mai có tâm quá nên em để mọi người hỗ trợ luôn phần Application ạ. Phoenix là chỗ đầu tiên cho em đăng kí học SAT mà khi em cần là cho em nhảy qua học TOEFL luôn.

LÊ AN NHIÊN

HOBART AND WILLIAM SMITH COLLEGES (#72 LAC)

Em hong biết góp ý gì luôn ạ vì thầy với chị Mai chịu khó giúp đỡ em quá trời luôn. Chị còn hay để ý hỏi em nữa. Chắc em thích nhất là phần luận vì phần đó em bí nhất mà em không hiểu gì đều được thầy với chị hỗ trợ nhiệt tình hết trơn!

ANNA HOÀNG

PENNSYLVANIA STATE UNIVERSITY (#63 NU)

Trong khoảng thời gian em học SAT, thầy sửa bài rất nhiệt tình và kĩ cho em ạ. Qúa trình apply thì phần luận văn là phần em quan trọng nhất, mà thầy sửa bài rất rất ok luôn ạ. Trong tương lai gần, em hi vọng có dịp tiếp tục đồng hành với Phoenix.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trải nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn…)