CÔ BÉ TÂY NGUYÊN CÙNG ĐIỂM SỐ IELTS ẤN TƯỢNG

📖 Câu chuyện của Trang là một câu chuyện truyền cảm hứng và là một minh chứng cho sự kiên trì luyện tập.
🙆‍♀ Trang đang là học sinh lớp 12 tại Buôn Mê Thuột. Bạn đăng kí khoá học của Phoenix qua sự giới thiệu của một người bạn với mục tiêu ban đầu là đạt 6.5 overall. Ngày đăng kí học, vì lịch dạy của giáo viên đã kín những khung giờ đẹp, bạn nhận lịch học lúc 22h-23h30, nên các buổi học đều rất sôi nổi với tiếng ếch nhái kêu 🐸 ở sau vườn nhà bạn. ^^
🎯 Trước khoá học, Trang là người có nền tảng về reading và listening nhưng chưa có phương pháp tốt nên chỉ dừng lại ở mức 5.5-6.0 mỗi lần test. Sau khi có sự hướng dẫn đúng cách, Trang cải thiện band điểm lên 7.5-8.0. Nhưng đó không phải là chiến thắng lớn nhất của bạn.
🏆 Sự bứt phá mạnh mẽ nhất của bạn ấy là sự nỗ lực rèn luyện và kiên trì chăm chỉ đối với kĩ năng speaking. Những buổi đầu học speaking của Trang rất vất vả, vì bạn chỉ ở mức 4.5-5.0, tất cả mọi tiêu chí chấm điểm đều rất yếu. Nhưng Trang không hề nản chí, bạn học nghiêm túc trên lớp và làm đầy đủ bài tập về nhà. Có lẽ khó ai có thể tưởng tượng được rằng bạn ấy có thể đạt được band 7.0 sau vài tháng luyện tập, nhưng sự thật là bạn ấy đã làm được.
Chúc mừng Trang với ước mơ đại học nằm trong tầm tay nhé.
—————————————////—————————————
Hãy đến với Phoenix – nơi giúp bạn vươn xa hơn những gì bạn nghĩ.