7 NGÀY THẦN TỐC TĂNG ĐIỂM SAT

Julius Academy
March 6th, 2021

Hello các bạn,

Thiệt là lâu lâu lâu lắm ròi mới viết bài luôn, có khi cả nửa năm rồi ý chứ. Do cái SAT này nó “quật” thầy tả tơi vì cứ trước ngày thi là cancel. Từ đó tới nay tình hình bất ổn mà khiến tinh thần các bạn cũng bất ổn theo. Chỉ hy vọng là mọi thứ sẽ sớm yên ổn để mọi người an tâm mà ôn luyện.

Kì thi tháng 3 cũng sắp tới rồi, không biết thầy giúp được gì cho các bạn không. Thầy nghĩ giờ chắc cũng không còn quá nhiều thứ có thể giúp nhưng thầy nghĩ với việc dồn toàn lực tập trung học trong 1 tuần đúng phương pháp và đúng hướng đi, thì chắc hẳn cũng phải nhích thêm kha khá ha.

Về phần math, th cũng biết rõ các bạn sẽ khá tự tin phần này so với 2 phần còn lại, nhưng dù sao thì để đạt được tuyệt đối cũng cần có một cái gì đó khác biệt tí ha. Vậy các khác biệt đó là gì? Th sẽ bí mật trong tài liệu gửi tặng các bạn nhé.

Còn về phần writing, hiện giờ với những bạn đang trên đà sai từ 8-12 câu. Thì th nghĩ nên luyện chung thêm cùng với Reading.
Riêng đặc biệt những câu hỏi liên quan tới adding, deleting, introduction, conclusion,… thì các bạn phải có một quy tắc làm riêng nhé. Quy tắc đó là gì? Lại bí mật nữa. hihi

Định hướng học:
1, 1250 – 1400

Ở giai đoạn này, nếu thực sự th nghĩ trong thang điểm tầm này, các bạn nên dành toàn bộ sức lực cho Writing và Math. Không cần luyện Reading đâu nè. Dành hết thời gian mỗi ngày luyện 2 đề writing 2 đề math ( luyện đề real nhé), và sau đó dành thời gian review lại thật kĩ những dạng khó, sau đó lại lên KA để practice nè.

2, 1410 – 1470

Ở thang điểm này, dĩ nhiên nếu toán chưa được tuyệt đối thì luyện tập làm sao cho tuyệt đối trước đã. Sai 1 – 2 câu cũng sẽ thật kỉ luật và nghiêm túc với bản thân để mà luyện cho kĩ. Bạn nào học th biết rồi, sai 2 câu thì đã thấy khổ tâm lắm rồi chứ đừng nói 3 câu.

Tiếp theo là Writing, nếu mà đang thực sự trong range 3-5 câu thì phải consider lại xem mình sai ở dạng nào. Nếu không phải dạng từ vựng, thì chỉ cần cân nhắc và review kĩ th nghĩ sẽ còn tăng được rất nhiều. Nếu mà dạng từ vựng thì tập xác định là dùng phương pháp loại trừ thoai.

Chắc cú Math rồi mỗi ngày 2 đề Reading, 3 đề Writing hen. Sau đó lại check rồi review cho kĩ nhenn. Review quan trọng lắm.

3, 1480 – 1550

Chắc lẽ các bạn biết mình cần phải làm gì rồi. Nên thầy cũng hong giúp được nhiều bằng việc chúc các bạn may mắn và ôn kĩ phần mình đã ôn kĩ. 😃

Sau cùng, th muốn gửi tặng các bạn BỘ ĐỀ THI THẬT kết hợp với CHIẾN LƯỢC ÔN TẬP và BÍ KÍP phá giải một vài kĩ thuật trong writing cũng như math để đạt tuyệt đối nhé. À đừng quên theo dõi page của thầy để đón đọc nhũng bí kíp chinh phục SAT cực kì bổ ích sắp tới nữa nha!